Thiết kế nội thất lý tưởng cho nhà bếp hiện đại

     Nhà bếp được xem là một phần quan trọng nhất của ngôi nhà,nơi mà phần lớn các hoạt động hàng ngày của bạn bắt đầu bằng một bữa ăn sáng đến ăn một số đồ ăn nhẹ vào ban đêm. Vì vậy nhà bếp không chỉ là nơi để nấu ăn mà còn là nơi cho các cuộc họp gia đình.

 

 

Thiết kế nội thất cho nhà bếp là một khâu rất quan trọng sao cho phù hợp với mọi thành viên trong gia đình đặc biệt là người phụ nữ, người đảm nhiệm công việc nội trợ . Một số người thích nhà bếp hiện đại không gian mở trên các phần khác của ngôi nhà, vì vậy thiết kế nội thất nhà bếp phù hợp với thiết kế nhà. Trong khi những người khác thích nội thất nhà bếp phải bền đẹp, dễ dàng làm sạch. Những người khác lại thích thiết kế một nhà bếp cung cấp đủ không gian để nấu nướng và thuận tiện trong quá trình đi lại cho người nội trợ .Còn bạn , ý tưởng thiết kế nhà bếp ra sao ?

 

 

 

 

Nội thất kithome sẽ đưa ra một số gợi ý nhỏ giúp cho các bạn trong quá trình thiết kế nhà bếp

-Bạn nên chú ý đến một số vấn đề cơ bản như các số đo, vị trí của các cửa sổ và cửa ra vào, vị trí của các thiết bị , lượng ánh sáng tự nhiên tràn vào .Đối với vị trí của bồn rửa, lò nướng , tủ lạnh phải được phân phối một cách hợp lý thuận tiện dễ dàng nấu nướng, rửa đồ tiết kiệm được thời gian của bạn

-Tủ bếp là nội thất cần thiết đối với nhà bếp, nơi chứa đựng nhiều vật dụng phục vụ cho công việc nội trợ , giúp cho căn bếp trở nên gọn gàng ngăn nắp. ngăn kéo và tủ của nhà bếp phải được đóng mở dễ dàng  và được thiết kế phù hợp với diện tích của toàn căn bếp.

 

 

     

 

-Vật liệu dùng để thiết kế nội thất cho nhà bếp phải là những vật liệu chống ấm tốt, chịu nhiệt độ cao , dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng . ví dụ như vật liệu dùng để thiết kế tủ bếp nên lựa chọn gỗ công nghiệp mdf được phủ ngoài bằng laminate, hay acrylic chống ẩm tốt, bền , đẹp. Sử dụng thêm kính ốp tường nhà bếp chịu nhiệt tốt, lau rửa dễ dàng  thay vì ốp đá hay bị cáu bẩn.

 

 

 

Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo để thiết kế nội thất cho căn bếp nhà bạn .Căn bếp nhà bạn diện tích không gian rộng bạn có thể thiết kế một quầy đảo rất tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn . bạn có thể ăn uống luôn ở đó.

 

 

 

 

 

trụ sở chính:
tầng 2, số 190 nguyễn xiển – thanh xuân – hà nội
di động: 09 19 29 56 57 – 0976 388 446 – 09274 80006
web: www.dongxinh.com  – www.kithome.vn           mail: ceo.kithome@gmail.com

nhà xưởng:
địa chỉ : kcn 70ha – cao tốc láng hòa lạc – quốc oai – hà nội
điện thoại: 0919 29 56 57
https://www.facebook.com/dongxinh.noithat

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button