Những ưu điểm khi hoàn thiện nội thất vào đầu năm mới

Năm nào cũng vậy cứ thời điểm cuối năm có rất nhiều gia đình có nhu cầu thiết kế, thi công hoàn thiện ngôi nhà của mình để chào đón Tết trong không gian sống mới dịp Tết đến, xuân về. Công việc bận rộn nơi văn phòng công sở, lại thêm công việc sửa chữa ngôi nhà của mình, do vậy thường có một vấn đề trục trặc và không thuận lợi, vấn đề đang được đặt ra: Có nên hoàn thiện nội thất nhà vào thời điểm cuối năm hay không? hay cân nhắc việc hoàn thiện đầu năm mới. Chúng tôi chỉ ra một số hạn chế khi hoàn thiện nhà dịp cuối năm để khách hàng tham khảo như sau:

Khi thi công nội thất sau Tết, khách hàng sẽ có rất nhiều lợi thế

Thứ nhất: Hồ sơ thiết kế

Kiến trúc sư và Quý khách hàng có thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và trao đổi thông tin về các yêu cầu một cách đầy đủ.

Kiến trúc sư có nhiều thời gian để sáng tạo và bố trí phù hợp cho các không gian, khi lựa chọn thi công nội thất sau Tết, khách hàng sẽ là những người đầu tiên được cập nhật và sở hữu một không gian sống theo xu hướng thiết kế mới. Vì khi đó, các kiến trúc sư đã có thời gian để nghiên cứu những mẫu thiết kế độc đáo để tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho từng không gian theo nhu cầu, cá tính của chủ nhà.

Thứ hai: Phương án thi công

Thời gian không gấp đơn vị thi công sẽ có thời gian để cân nhắc và lựa chọn được vật liệu chất lượng tốt: Các đơn vị thi công sẽ có thời gian lựa chọn và nhập về những nguồn vật liệu có chất lượng cao để sản xuất trong năm mới. Từ đó lợi ích của khách hàng được tăng lên nhiều lần.

Thứ ba: Thi công (tại xưởng và công trình)

Thi công nội thất nhà sau Tết đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ: khi có thời gian hợp lý, việc thi công sẽ được thực hiện cẩn trọng từng bước một, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng và tính thẩm mỹ cho tất cả các sản phẩm.

Thi công nhà đầu năm mang lại nhiều lợi thế về chất lượng, giá thành và lượng nhân công dồi dào. Vì vậy nếu không bắt buộc phải hoàn thiện vào thời điểm cuối năm thì gia chủ nên hạn chế thực hiện.

CÔNG TY CỔ PHẦN KITHOME VIỆT NAM

Văn phòng:

Tầng 3 Tòa nhà ACCI số 210 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Di động: 09 19 29 56 57 – 024 66 50 52 56

web: www.dongxinh.com  – www.kithome.vn           email: ceo.kithome@gmail.com

 Nhà xưởng:
Địa chỉ : Thị trấn Bình Đà – Thanh Oai – Hà Nnội
Điện thoại: 0919 29 56 57
Https://www.facebook.com/noithatkithome.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button