Gỗ MDF và các ứng dụng trong nội thất

Quy trình sản xuất MDF được tiến hành theo bước: Tẩm keo , phụ gia được phun trộn vào bột gỗ khô trong máy trộn -sấy sơ bộ. Bột sợi đã áo keo sẽ được trải ra bằng máy rải -cào thành 2-3 tầng tùy theo khổ, cỡ dày của ván đính sản xuất. Các tầng này được chuyển qua máy ép có gia nhiệt. Máy ép thực hiện ép nhiều lần ( 2 lần). Lần 1 ( ép sơ bộ) cho lớp trên, lớp thứ 2 , lớp thứ 3 Lần ép 2 là ép tiếp cả ba lớp lại. Chế độ nhiệt được thiết lập để sao cho đuổi hơi nước và làm keo hóa rắn từ từ. Sau khi ép, ván được xuất ra, cắt bỏ biên, chà nhám và phân loại

MDF chống ẩm và MDF thường:

Để phân biệt được loại thường và loại chống ẩm, quý khách để ý MDF chống ẩm thường nặng hơn MDF loại thường có lõi màu xanh.

Ứng dụng:

Gỗ MDF là loại cốt phổ biến và được dùng nhiều trong đồ nội thất, dựa vào cốt MDF chúng ta có thể trang sức lên chúng các loại màu sắc và chất liệu bề mặt như: sơn. dán laminate, dán Acrilic, dán veneer, phủ nhựa…

Dựa trên đặc tính đa dạng và phong phú, MDF được sửa dụng trong nội thất shop – văn phòng – nhà ở, tùy tường điều kiện môi trường cụ thể chúng ta có thế dùng MDF chống ẩm hoặc MDF thường phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ của sản phẩm.

Nguồn cung cấp MDF, do ưu điểm MDF ứng dụng tốt trong đồ nội thất bởi vậy hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp MDF như: ván nhập Châu Âu, Singapo, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam…, trong muôn vàn nhà cung cấp MDF như thế không phải nhà sản xuất nào cũng thực hiện đúng quy trình xay gỗ, và trộn kéo, chủng loại keo… bởi vậy chất lượng của MDF cũng rất khó kiểm soát đối với những khách hàng không có kinh nghiệm về lĩnh vực gỗ công nghiệp. Do vậy để có sự lựa chọn đúng đắn khách hàng cần chọn những nơi cung cấp, sản xuất có uy tin, lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm tiêu chí kinh doanh.

Các đơn vị sản xuất nội thất không có uy tín thường hay xử dụng các vật liệu chất lượng kém trà trộn đánh lừa người tiêu dùng, là một chiêu hay được sử dụng để giảm giá thành không lành mạnh trong kinh doanh, hậu quả là người tiêu là người phải gách chịu.

Với nhà xưởng 1000 m2 với các trang thiết bị hiện đại và đội ngủ CBCNV chuyên nghiệp, năng động sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KITHOME VIỆT NAM

Văn phòng: Tầng 3 Tòa nhà ACCI số 210 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Di động: 09 19 29 56 57 – 024 66 50 52 56

web: www.dongxinh.com  – www.kithome.vn           email: ceo.kithome@gmail.com

 Nhà xưởng:
Địa chỉ : Thị trấn Bình Đà – Thanh Oai – Hà Nội
Điện thoại: 0919 29 56 57
Https://www.facebook.com/noithatkithome.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button